Về chúng tôi

Chuyên Môn – Hiệu Quả – Sáng Tạo

Gốc Edu là một tổ hợp giáo dục hỗ trợ chuyên sâu về học tập dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ để đáp ứng các kỳ thi và cải thiện thành tích. Với phương châm Chuyên môn – Hiệu quả – Sáng tạo, chúng tôi luôn tâm niệm rằng:

– Chú trọng chuyên môn người dạy, tập trung đúng kiến thức gốc, kiến thức nền tảng.

– Hiệu quả trong mỗi giờ học, buổi học để mang lại giá trị thật sự.

– Khuyến khích sự sáng tạo trong cả cách dạy và cách học ở mỗi giảng viên và học viên để tạo ra kết quả vượt trội, khác biệt.

Đội ngũ giảng viên

Là các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tại nhiều trung tâm và lớp học lớn, nhỏ khác nhau. Kiến thức chuyên môn vững cùng với kỹ năng sư phạm thực tế đa dạng, đặc biệt trong việc bổ trợ, luyện thi, các tip, giải đề… sẽ giúp học viên vừa nắm bắt được kiến thức nền tảng vững chắc vừa linh động, thực chất để có kết quả nhanh, số điểm tối ưu trong các kỳ thi. Hành trang của mỗi giảng viên là chuyên môn và là sự tự tin, tận tâm mỗi khi đứng lớp.

Thành tích là động lực của giảng viên

Trải qua một quá trình dài giảng dạy và hướng dẫn của các giảng viên, chúng tôi nhận ra rằng, thành công của học viên – thành tích họ đạt được qua mỗi kỳ thi, kiến thức học có được qua mỗi khóa học đó chính là niềm vui và động lực của đội ngũ Gốc Edu.

goc-edu-3d-